Kỳ thi tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa làm vừa học, mở tại Cơ sở cai nghiện ma túy Phú Đức (TC1-19)

Chủ nhật - 23/08/2020 11:06 641 0
Sáng ngày 22/8/2020, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp cho Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa làm vừa học, mở tại Cơ sở cai nghiện ma túy Phú Đức.
Thầy Đố Tất Thành - phát biểu tại kỳ thi
Thầy Đố Tất Thành - phát biểu tại kỳ thi
        Tham dự kỳ thi có 77 học viên lớp TC1-19 và 01 học viên lớp TC105 cùng dự thi tốt nghiệp.
       Sau khi công bố các Quyết định liên quan đến kỳ thi, đồng chí Đỗ Tất Thành đã phát biểu chỉ đạo, trong suốt quá trình kỳ thi diễn ra yêu cầu học viên, các cán bộ coi thi cần thực hiện đúng nội quy, quy chế kỳ thi cũng như chúc học viên bình tĩnh, tự tin làm bài để kỳ thi tốt nghiệp đạt kết quả tốt nhất. Đây là kỳ thi rất quan trọng, đánh giá kết quả của cả quá trình học tập, rèn luyện của các học viên, và kết quả của kỳ thi là một trong những căn cứ để xét điều kiện tốt nghiệp và cấp Bằng Trung cấp lý luận chính trị - hành chính.
       Kỳ thi tốt nghiệp diễn ra từ ngày 22/8 đến sáng ngày 23/8/2020 với 3 khối kiến thức theo quy định của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh như sau:
        Khối kiến thức số 1: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lênin; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Tình hình, nhiệm vụ địa phương.
      Khối kiến thức số 2: Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Nghiệp vụ công tác Đảng; Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân ở cơ sở.
       Khối kiến thức số 3: Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật XHCN; Quản lý hành chính nhà nước; Một số kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo ở cơ sở./

Tác giả bài viết: Trần Thị Quỳnh - Phương Nhung

Nguồn tin: Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay4,666
  • Tháng hiện tại88,432
  • Tổng lượt truy cập3,097,748
PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây