Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đối ngoại năm 2020

Thứ sáu - 12/06/2020 05:13 733 0
Thực hiện Kế hoạch số 46-KH/UBND, ngày 26/02/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức hành chính, viên chức các đơn vị sự nghiệp năm 2020. Chiều ngày 12/6/2020, Trường Chính trị phối hợp với Sở Ngoại vụ tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đối ngoại năm 2020.
Dự bế giảng đồng chí Bùi Quốc Khánh – Phó Giám đốc sở Ngoại vụ;  ThS. Trần Thị Hạnh Dung – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo, nghiên cứu khoa học và toàn thể học viên là cán bộ, công chức, viên chức phụ trách công tác đối ngoại của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Lớp học được tổ chức từ ngày 10 - 12/6, có 46 học viên của các đơn vị tham gia, trong thời gian học tập học viên được trang bị những kiến thức cơ bản, cụ thể: tổng quan tình hình cục diện thế giới; công tác lãnh sự ngoại vụ địa phương; công tác lễ tân ngoại giao; công tác tổ chức hội nghị, hội thảo và hoạt động đàm phán quốc tế và nghe lãnh đạo địa phương báo cáo về tình hình thực tiễn công tác đối ngoại của tỉnh.
IMG 4108
Đồng chí Bùi Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ trao giấy chứng nhận cho học viên

Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Bùi Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở ngoại vụ nhấn mạnh việc bồi dưỡng cập nhật bổ sung kiến thức, thông tin về chủ trương, chính sách, đường lối về đối ngoại cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức làm công tác đối ngoại trên địa bàn tỉnh là nhiệm vụ hết sức quan trọng, nhằm nâng cao trình độ nhận thức, đáp ứng tốt công tác đối ngoại của tỉnh và vận dụng những kiến thức đã được học vào cơ quan, đơn vị, hoàn thành tốt công tác đối ngoại của tỉnh trong thời gian tới.
          Kết thúc khóa học có 45 học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đối ngoại năm 2020.

Tác giả bài viết: Thái Quảng Thanh - Hạnh Dung