Lãnh đạo Trường Chính trị tiếp và làm việc với đoàn cán bộ chủ chốt Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai

Thứ tư - 15/07/2020 23:30 2.656 0
Sáng ngày 15/7/2020, Đoàn cán bộ chủ chốt trường Chính trị tỉnh Đồng Nai do đồng chí Lê Thị Cát Hoa, Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc, trao đổi kinh nghiệm với trường Chính trị tỉnh Bình Phước, tiếp và đón đoàn, đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo chủ chốt của Trường Chính trị tỉnh Bình Phước.
Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi kết quả và kinh nghiệm thực hiện Quy định số 09-Qđi/TW của Ban Bí thư quy định chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy của trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Công tác nghiên cứu khoa học, hội thảo, thao giảng, dự giờ, công tác cử giảng viên đi nghiên cứu thực tế ở cơ sở, chế độ cho giảng viên, học viên, cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giảng dạy...lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn của hai đơn vị đã trao đổi cởi mở về những điểm mạnh, hạn chế trong  quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, từ đó giúp cho hai đơn vị học tập những điểm mạnh của nhau. Đặc biệt Đoàn Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai quan tâm và đánh giá cao Đề án xây dựng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước giai đoạn 2017-2020 tầm nhìn 2030 và mong muốn nhận được sự chia sẽ về công tác xây dựng trường Chính trị chuẩn trong thời gian tới.Trong khuôn khổ buổi trao đổi, đoàn đã đi tham quan công trình Ký túc xá (9 tầng), một trong 20 công trình chào mừng đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 và một số hạng mục khác của Trường.
toancanhbuoilamviec

kytucxa
Đoàn chụp hình lưu niệm tại công trình Ký túc xá (9 tầng) sau khi tham quan

Kết thúc buổi làm việc trong buổi sáng cùng ngày, lãnh đạo hai đơn vị mong muốn trong thời gian tới hai cơ quan, trong cùng Cụm thi đua sẽ có sự kết nối nhiều hơn nữa, trên nhiều lĩnh vực đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học để giúp đỡ nhau cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: T.Tuấn