Hội đồng khoa học Trường Chính trị tổ chức dự giờ tại lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 109 (Đồng Phú)

Thứ năm - 04/06/2020 04:31 749 0
Thực hiện kế hoạch số 04-KH/TCT ngày 10/02/2020 của HIệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước về dự giờ giảng viên năm 2020. Sáng ngày 4/6/2020, Hội đồng khoa học Trường Chính trị tỉnh tổ chức dự giờ giảng viên Lương Thị Hồng Vân, Trưởng khoa Xây dựng Đảng.
        Chủ trì dự giờ có ThS. Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị và các thành viên trong Hội đồng khoa học nhà trường, giảng viên của các khoa tham dự; Thư ký Hội đồng là đồng chí Thái Quảng Thanh – Chuyên viên phòng Quản lý đào tạo, nghiên cứu khoa học.
         Trong buổi giảng, giảng viên Lương Thị Hồng Vân, Trưởng khoa Xây dựng Đảng đã trình bày bài 5, học phần V.1. Bài: Kỹ năng thu thập và xử lý thông tin trong lãnh đạo quản lý ở cơ sở, tại lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 109 (Đồng Phú).
         Hoạt động dự giờ của Hội đồng khoa học là việc làm thường xuyên, nhằm góp ý, đánh giá, nhận xét nâng cao chất lượng bài giảng của giảng viên, chất lượng học tập của học viên, góp phần đổi mới nội dung, phương pháp, hình thức dạy và học tại Trường Chính trị./.

Tác giả bài viết: Thái Quảng Thanh - Ngọc Châu