TRƯỜNG CHÍNH TRỊ BÌNH PHƯỚC NGHIÊN CỨU THỰC TẾ TẠI QUẢNG NINH

Thứ sáu - 20/07/2018 04:34 1.304 0
Đoàn cán bộ Trường Chính trị tỉnh Bình Phước do đồng chí Trần Tuyết Minh làm trưởng đoàn đi nghiên cứu thực tế tại Quảng Ninh

Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-TCT ngày 23 tháng 5 năm 2018 về việc đi nghiên cứu thực tế của Trường Chính trị tỉnh Bình Phước, từ ngày 30/6/2018 - 03/7/2018, Hiệu Trưởng Trần Tuyết Minh-Trưởng đoàn cùng 08 thành viên là các cán bộ chủ chốt của nhà trường đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Ninh.
Tại đây, đoàn đã có buổi làm việc, trao đổi với lãnh đạo Trường Đào tạo Cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh về bài học kinh nghiệm, giải pháp khắc phục trong các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, nghiên cứu thực tế, thanh tra giáo dục và thi đua khen thưởng của hai trường. Đồng thời, đoàn cũng đi nghiên cứu một số mô hình kinh tế, văn hóa, du lịch và một số cơ sở tôn giáo của tỉnh này.
Chuyến đi nghiên cứu thực tế đã giúp cán bộ nhà trường có điều kiện tiếp cận mô hình và cách làm mới, sáng tạo trong hoạt động đào tạo, bồi dưỡng tại Trường Đào tạo Cán bộ Nguyễn Văn Cừ: bồi dưỡng tin học-ngoại ngữ, hội thi học viên giỏi lý luận chính trị, hoạt động hướng dẫn thảo luận, ra đề thi gắn với thực tiễn trong Chương trình trung cấp Lý luận Chính trị - hành chính...

Tác giả bài viết: ngoclan