Trường Chính trị tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức

Thứ ba - 08/01/2019 02:15 982 0
Nhằm phát huy quyền làm chủ, nêu cao tinh thần đoàn kết, dân chủ, sáng tạo của tập thể cán bộ, công chức, viên chức trong việc đánh giá kết quả hoạt động năm 2018 và đề ra phương hướng cho việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua năm 2019, sáng ngày 5/01/2019, Ban Giám hiệu phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Trường Chính trị tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019.
        Trên tinh thần dân chủ, nghiêm túc, thiết thực, hiệu quả, Hội nghị đã nghe và thảo luận về các báo cáo; dự thảo sửa đổi, bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ và ký kết giao ước thi đua năm 2019. Để ghi nhận và kịp thời động viên các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và hoạt động phong trào năm 2018, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường đã trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân.
         Năm 2018, cơ quan Trường Chính trị thực hiện nhiệm vụ trong bối cảnh phải giải quyết nhiều việc mới, việc khó, tuy nhiên, tập thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường đã nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm 2019, với chủ đề được xác định: “Kỷ luật, kỷ cương, đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, hiệu quả”, tập thể cán bộ, công chức, viên chức Trường Chính trị quyết tâm thực hiện tốt các chương trình, nhiệm vụ công tác đã đề ra, tham gia đầy đủ, sôi nổi, có chất lượng các phong trào thi đua, hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu thi đua đã được ký kết, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có chất lượng của tỉnh nhà.

Tác giả bài viết: Hồng Vân - Dư Thị Oanh

Nguồn tin: Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm12
  • Hôm nay3,340
  • Tháng hiện tại50,389
  • Tổng lượt truy cập3,765,413
PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây