BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH KHÓA 93

Thứ tư - 30/01/2019 04:38 1.357 0
Chiều ngày 29/01/2019, Trường Chính trị phối hợp với Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho 46 học viên khóa 93 (TC93).
        Tham dự Lễ bế giảng có các đồng chí Nguyễn Tiến Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện lộc Ninh; đồng chí Hà Văn Giảng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Lộc Ninh; đồng chí Phạm Văn Quyết - HUV, Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Huyện ủy Lộc Ninh; ThS. Đỗ Tất Thành - Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị cùng quý thầy, cô giáo đại diện cho các phòng, khoa chuyên môn của Trường Chính trị tỉnh Bình Phước.
Đồng chí Đỗ Tất Thành trao giấy khen cho học viên lớp TC93

Lớp học được khai giảng và bắt đầu học tập vào ngày 02/5/2018, trải qua hơn 06 tháng học tập trung theo chương trình do Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành. Kết thúc khóa học, có 05 học viên có kết quả học tập đạt loại khá và 41 học viên đạt loại trung bình.
Đại biểu tham dự lễ bế giảng chụp hình lưu niệm với tập thể lớp TC93

Phát biểu bế giảng, ThS. Đỗ Tất Thành biểu dương sự cố gắng nỗ lực, vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập của các học viên, sau khóa học các học viên đã được bổ sung, củng cố thêm những kiến thức lý luận chính trị, đồng thời đề nghị các học viên trở về công tác tại cơ quan, đơn vị vận dụng tốt những kiến thức đã được học vào thực tế giải quyết công việc và thực hiện hiệu quả nhiệm vụ được giao tại cơ quan, đơn vị./.

Tác giả bài viết: Trọng Đức - Bảo Thoa