Chi bộ Các khoa tổ chức kết nạp đảng viên

Thứ tư - 15/05/2019 22:06 992 0
Chiều ngày 15/5/2019, Chi bộ các Khoa thuộc Đảng bộ Ban Tuyên giáo - Trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phạm Xuân Quyền.
Tại Lễ kết nạp, đồng chí  Nguyễn Thị Ninh - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ các Khoa đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp quần chúng Phạm Xuân Quyền vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đồng chí Nguyễn Thị Ninh - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Ninh – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức Lương Thị Hồng Vân – Trưởng khoa Xây dựng Đảng, đoàn thể tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Thay mặt toàn thể đảng viên Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Phạm Xuân Quyền sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, khắc phục những hạn chế còn tồn tại để trở thành đảng viên chính thức trong Chi bộ. /.

Tác giả bài viết: Trần Thị Quỳnh