Chi đoàn Trường Chính trị tham gia chương trình chiến dịch “Xuân Biên giới” năm 2019 do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bình Phước phát động.

Chủ nhật - 27/01/2019 00:00 847 0
Thực hiện Kế hoạch số 32-KH/ĐTN ngày 07/01/2019 về việc Tổ chức chiến dịch “Xuân Biên giới” năm 2019 của Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh và Kế hoạch liên tịch số 01-KHL/ĐTN ngày 22/01/2019 về việc Tổ chức chiến dịch ‘Xuân Biên giới” của cụm thi đua số 1 và cụm thi đua số 02, chiều ngày 26/01/2019, Chi Đoàn Trường Chính trị đã tham gia các hoạt động tình nguyện trong chương trình “Xuân Biên giới” cùng với các Chi đoàn trong cụm thi đua số 1 và số 2 tại UBND xã Lộc Thạnh, huyện Lộc Ninh.
Phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hỗ trợ động viên nhân dân, thanh thiếu nhi vùng biên giới và vùng đồng bào dân tộc thiểu số được đón tết cổ truyền dân tộc trong dịp xuân 2019. Chi Đoàn Trường Chính trị đã cùng thực tổ chức quyên góp, tặng quà cho 60 hộ gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn đồng thời tổ chức nhiều hoạt động vui chơi truyền thống có ý nghĩa và tặng nhiều phần quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Lộc Thạnh, huyện Lộc Ninh.
TT XBG19
                                        Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Châu - Phó Bí Thư Chi Đoàn
                         cùng các Chi đoàn trọng cụm thi đua số 01 và số 02 tặng quà cho các gia đình

Chiến dịch “Xuân Biên giới” năm 2019 là một hoạt động hết sức ý nghĩa đối với các đoàn viên thanh niên chi đoàn trong cụm thi đua số 1 và cụm thi đua số 2. Các hoạt động được tổ chức thiết thực, hiệu quả, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của đoàn viên thanh niên và giáo dục lòng yêu thương quê hương đất nước xây dựng và bảo vệ tổ quốc./.

Tác giả bài viết: Ngọc châu