Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 102 tại huyện Bù Đốp

Thứ hai - 14/01/2019 20:56 890 0
Sáng ngày 14/01/2019 Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Huyện ủy Bù Đốp tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 102.
Tham dự lễ khai giảng, về phía Ban Tổ chức Tỉnh ủy có Đồng chí Bùi Quốc Bảo – Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Về phía huyện Bù Đốp có sự hiện diện của đồng chí Chung Văn Hoan – UVBTVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Bùi Thị Thảo  – Phó Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện Bù Đốp. Về phía Trường Chinh trị tỉnh có sự tham gia của  đồng chí  Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị, quý thầy cô giáo đại diện các phòng, khoa chuyên môn của Nhà trường.
qc 102
                  Quang cảnh buổi lễ khai giảng lớp TC102
Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, khóa 102 được tổ chức học tập tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Bù Đốp. Chương trình học tập của lớp được thực hiện theo Quyết định số 3136/QĐ-HVCTQG ngày 14 tháng 7 năm 2016 về việc điều chỉnh Chương trình đào tạo Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính được ban hành kèm theo Quyết định số 1479/QĐ-HVCTQG ngày 21 tháng 04 năm 2014 của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, đồng chí Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh tính chất của việc tham gia lớp học, đồng thời coi đây là một vinh dự của mỗi học viên, là cơ hội quý là trách nhiệm để các học viên tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức cộng sản và tư cách người cán bộ cách mạng. Vì vậy nhiệm vụ chung của học viên trong khóa học là phải nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy chế của nhà trường, khắc phục mọi khó khăn, tích cực học tập, nghiên cứu để hiểu sâu sắc Lý luận Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh vận dụng trong tình hình mới./.

Tác giả bài viết: Ngọc Châu - Quảng Thanh