Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 99 và khóa 100 tại huyện Chơn Thành

Thứ năm - 20/12/2018 22:52 1.020 0
Sáng ngày 21/12/2018, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 99 và khóa 100 cho 106 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các phòng, ban chuyên môn và các xã trên địa bàn huyện Chơn Thành.
Tham dự lễ khai giảng, về phía huyện Chơn Thành có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Tấn Hải – UVBTVTU, Bí thư  Huyện ủy Chơn Thành, đồng chí Đỗ Thị Thùy Trang – UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Chơn Thành, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Chơn Thành, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện Chơn Thành, các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Chơn Thành;  106 đồng chí học viên khóa 99 và khóa 100.
Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Đỗ Tất Thành - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị gửi lời chúc mừng đến các đồng chí học viên đã tham dự lớp học. Đồng chí nhấn mạnh: "các học viên đều là cán bộ nguồn, thuộc diện quy hoạch các chức danh lãnh đạo, quản lý của huyện Chơn Thành vì thế mỗi học viên phải thấy được vinh dự cũng như ý thức được trách nhiệm, nghĩa vụ của mình khi tham gia khóa học. Các đồng chí cần cố gắng sắp xếp thời gian để tham dự đầy đủ các nội dung, chương trình đào tạo, thực hiện nghiêm túc những quy định, nội quy, quy chế của Nhà trường, phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực học tập và rèn luyện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập".
Đồng chủ nhiệm và Ban Cán sự hai lớp nhận Quyết định
Đồng chủ nhiệm và Ban Cán sự lớp TC99 và TC100 nhận Quyết định

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung trung, khóa 100 bắt đầu tham gia học tập vào ngày 25/12/2018. Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa làm vừa học, khóa 99 bắt đầu học vào ngày 02/01/2019./.

Tác giả bài viết: Ngọc Châu - Quảng Thanh