Bế giảng Lớp trung cấp lý luận chính trị-hành chính, hệ tập trung, khóa 73

Thứ sáu - 31/08/2018 03:07 1.316 0
Chiều ngày 29/8/2018, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Bình Long, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị-hành chính, hệ vừa làm vừa học, khóa 73.
Lớp được khai giảng và bắt đầu học tập từ ngày 20 tháng 02 năm 2017, sĩ số khi khai giảng là 78 học viên, công tác tại các Phòng, ban chuyên môn, các xã, phường của thị xã Bình Long và cán bộ, công chức Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên cao su Bình Long.
Sau hơn 1 năm học tập, đến cuối khóa học lớp TC 73 có 74 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó loại khá 05 hoc viên.Nhà trường đã tặng giấy khen cho 5 học viên có thành tích học tập đạt loại khá và 03 học viên đã có thành tích trong hoạt động phong trào của lớp.
20180829 154814
          Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, ông Lê Việt Hùng đánh giá cao kết quả học tập của lớp và mong muốn rằng, những kiến thức lý luận chính trị-hành chính được nhà trường  trang bị trong suốt khóa học là hành trang cho các đồng chí học viên vận dụng vào thực tiễn công việc được tốt hơn, hiệu quả hơn.
Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Ths Đỗ Tất Thành đã chân thành cảm ơn lãnh đạo thị xã Bình Long và các đơn vị có liên quan đã phối hợp chặt chẽ với nhà trường trong việc tổ chức thành công lớp học; Đồng chí đề nghị các học viên cần vận dụng, sáng tạo những kiến thức lý luận chính trị-hành chính đã được nhà trường trang bị vào thực tiễn một cách khoa học, có cách làm mới góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, chính trị-xã hội của thị xã Bình Long trong những năm tiếp theo. /.

Tác giả bài viết: Lê Văn Quyến

Nguồn tin: Trường Chính trị