87 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thi đua – khen thưởng, năm 2019 (Lớp thứ hai)

Thứ tư - 09/10/2019 09:08 720 0
Ngày 9/10/2019, Trường Chính trị phối hợp với Ban Thi đua – khen thưởng tổ chức bế giảng và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thi đua – khen thưởng dành cho công chức, viên chức phụ trách công tác thi đua - khen thưởng ở các sở, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp tỉnh.
Dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Thanh Tâm  - Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Thành - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị cùng với 87 học viên.
Đồng chí Đỗ Thanh Tâm trao giấy chứng nhận cho học viên

Qua 2 ngày trao đổi, các học viên được nghiên cứu, triển khai các nội dung về quy định pháp luật thi đua – khen thưởng; triển khai, hướng dẫn quản lý hoạt động sáng kiến trên địa bàn tỉnh và hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ công tác thi đua – khen thưởng.
Kết thúc chương trình bồi dưỡng, có 87 học viên  được công nhận và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thi đua - khen thưởng năm 2019 (lớp thứ hai).

Tác giả bài viết: Hạnh Dung