Thứ năm - 14/11/2019 05:13 831 0
Chiều ngày 14/11/2019, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng công nghệ thông tin chuyên sâu cho cán bộ, công chức xã (lớp thứ 2). Dự Bế giảng có ThS. Đỗ Tất Thành, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng cùng các học viên lớp bồi dưỡng.
Lớp học diễn ra từ ngày 11/11 đến 14/11/2019 tại Trường Chính trị. Số lượng học viên tham gia theo quyết định mở lớp là 57 học viên. Trong quá trình tham gia học tập, học viên được nghiên cứu 05 chuyên đề và 01 bài kiểm tra cá nhân. Kết thúc khóa học, có 40 học viên được công nhận và cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp Bồi dưỡng kỹ năng công nghệ thông tin chuyên sâu cho cán bộ, công chức xã.
BG2

ThS. Đỗ Tất Thành trao giấy chứng nhận cho học viên

Phát biểu tại buổi Bế giảng, ThS. Đỗ Tất Thành gửi lời chúc mừng đến các đồng chí học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng, đồng thời khẳng định tầm quan trọng của việc thường xuyên cập nhật, bồi dưỡng kỹ năng công nghệ thông tin để đáp ứng yêu cầu công việc trong giai đoạn hiện nay. Đồng chí cũng mong muốn sau khi tham gia lớp bồi dưỡng, học viên sẽ chủ động, tích cực trau dồi hơn nữa kiến thức, kỹ năng để nâng cao chất lượng công việc trong quá trình công tác tại cơ sở.

Tác giả bài viết: Bảo Thoa - Phương Nhung