Bế giảng lớp Trung cấp lý luận CT-HC, hệ tập trung, khóa 102

Thứ năm - 28/11/2019 04:40 966 0
Sáng ngày 28/11/2019, Trường Chính trị tổ chức Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 102 tại huyện Bù Đốp. Dự Lễ Bế giảng, về phía Trường Chính trị: đồng chí Trần Tuyết Minh - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Hiệu trưởng Trường Chính trị; đồng chí Đỗ Tất Thành - ĐUV, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị. Về phía huyện Bù Đốp: đồng chí Chung Văn Hoan - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Tình - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm BDCT; đồng chí Bùi Thị Thảo - HUV, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Anh Tài - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 102 tại huyện Bù Đốp được khai giảng vào ngày 14/01/2019, các học viên được học tập, nghiên cứu 06 học phần và 01 chuyến nghiên cứu thực tế. Lớp học diễn ra thành công tốt đẹp là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát và kịp thời của Ban Giám hiệu nhà trường cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của Thường trực Huyện ủy; sự phối hợp tổ chức, quản lý lớp học, phục vụ cơ sở vật chất của Trung tâm BDCT huyện Bù Đốp và đặc biệt là sự nỗ lực, cố gắng của tập thể học viên. Cuối khóa học, có 55 học viên được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp.
BG102 h1

Ban Cán sự lớp tặng hoa cho đại biểu tham dự Lễ Bế giảng
Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Trần Tuyết Minh gửi lời chúc mừng đến các đồng chí học viên hoàn thành khóa học. Đồng chí khẳng định việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên là việc làm hết sức ý nghĩa và quan trọng nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đạt chuẩn về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trình độ lý luận chính trị và năng lực hoạt động thực tiễn. Kết thúc khóa học, đồng chí mong muốn các học viên sẽ có những bước chuyển mới trong nhận thức, nâng cao được năng lực, tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức và đem trí tuệ, tài năng của mình cống hiến, phục vụ nhân dân, xứng đáng là tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân học tập, noi theo.

Tác giả bài viết: Bảo Thoa - Đỗ Chuyên