Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 113 (Lộc Ninh)

Thứ tư - 02/12/2020 20:37 691 0
Sáng ngày 03/12/2020, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Lộc Ninh, Trường Chính trị phối hợp với Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp cho lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 113 (Lộc Ninh).
Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Đỗ Tất Thành - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị, Trưởng Ban coi thi; Nguyễn Thị Ngọc Nhung - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, các đồng chí thành viên Hội đồng thi, Ban coi thi, thanh tra và các học viên dự thi tốt nghiệp.
Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, huyện Lộc Ninh, khóa 113 có tổng số 49 học viên, trong đó có 13 học viên đủ điều kiện viết tiểu luận tốt nghiệp cuối khóa và 36 học viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp.
Kỳ thi diễn ra trong 2 ngày (3-04/12/2020) với 3 khối kiến thức và thời gian làm bài là 180 phút/môn theo quy định của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Đây là kỳ thi rất quan trọng đối với các học viên, kết quả của kỳ thi là một trong những căn cứ để xét tốt nghiệp và cấp Bằng Trung cấp lý luận chính trị - hành chính.
Phát biểu khai mạc kỳ thi, đồng chí Đỗ Tất Thành yêu cầu các đồng chí học viên chấp hành nghiêm túc, đầy đủ các nội quy, quy chế của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và quy chế của Trường Chính trị, đảm bảo kỷ luật phòng thi; các đồng chí thành viên Ban coi thi, thanh tra đề cao tính công tâm, khách quan, thực hiện nghiêm túc các quy chế làm việc của Hội đồng thi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Ngoài ra, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhung - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị chúc các học viên cần bình tĩnh, tự tin, sáng tạo, gắn lý luận với thực tiễn hoàn thành tốt các bài thi với kết quả cao nhất.
phat bieu
Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhung - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị phát biểu

Tác giả bài viết: Hạnh Dung