Bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp ứng xử cho cán bộ quản lý, giáo viên các cơ sở giáo dục mầm non công lập

Chủ nhật - 29/11/2020 20:09 635 0
Chiều ngày 29/11/2020, Trường Chính trị phối hợp với Trường Quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp ứng xử cho cán bộ quản lý, giáo viên các cơ sở giáo dục mầm non công lập.
Dự bế giảng có ThS. Phan Thị Thúy Quyên - Phó Giám đốc trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục, Trường Quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh; ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và toàn thể học viên tham gia lớp học.
Trong thời gian 5 ngày, từ ngày 25 - 29/11/2020, học viên được nghiên cứu, trao đổi, thảo luận một số nội dung, chuyên đề về kỹ năng giao tiếp ứng xử giành cho cán bộ quản lý, giáo viên bậc mầm non: Giao tiếp ứng xử - những vấn đề chung; kỹ năng giao tiếp ứng xử với từng loại nhu cầu của trẻ; phương pháp quản lý công việc hiệu quả; kỹ năng định vị nhu cầu giao tiếp của trẻ mầm non; áp lực của giáo viên mầm non và phương pháp giải tỏa áp lực. Kết quả, có 116 học viên tham gia khóa bồi dưỡng được công nhận và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học tập, đạt tỷ lệ 100%.
Phát biểu bế giảng lớp học, ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng biểu dương tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của đội ngũ cán bộ, giáo viên bậc mầm non công lập của tỉnh và tin rằng, thông qua khóa bồi dưỡng sẽ góp phần nâng cao trình độ, kiến thức, các kỹ năng giao tiếp ứng xử, nắm bắt và định vị tâm lý đối với trẻ để thực hiên tốt các nhiệm vụ quản lý, giáo dục trẻ em ở bậc mầm non ngày càng chất lượng và hiệu quả.

Tác giả bài viết: Đàm Thị Kim Hương