Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên năm 2020 (CV38)

Thứ ba - 22/12/2020 19:45 556 0
Chiều ngày 22 tháng 12 năm 2020, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên năm 2020 (CV38).
Tham dự buổi lễ bế giảng có ThS. Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước; ThS. Nguyễn Thị Khuyến – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, nghiên cứu khoa học Trường Chính trị tỉnh Bình Phước cùng toàn thể 71 học viên.
Qua quá trình học tập, nghiên cứu lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên năm 2020 (CV38) đã hoàn thành chương trình học tập theo chương trình khung của Bộ Nội vụ ban hành, bao gồm 16 chuyên đề giảng dạy và 2 chuyên đề báo cáo, chia thành 3 phần: Phần 1: Kiến thức chung; phần 2: Kiến thức quản lý nhà nước đối với ngành và lãnh thổ; phần 3: Các kỹ năng, đồng thời, học viên được tổ chức đi nghiên cứu thực tế và viết tiểu luận tình huống.
trao chung nhan

Đồng chí Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho học viên lớp CV38

Phát biểu tại lễ bế giảng, ThS. Đỗ Tất Thành ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của toàn thể học viên và đội ngũ cán bộ giảng viên, báo cáo viên tham gia giảng dạy; đồng thời mong muốn sau khi hoàn thành lớp học, học viên sẽ vận dụng tốt kiến thức đã được học tập vào trong thực tiễn công tác của mình nhằm góp phần thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, địa phương./.

Tác giả bài viết: Minh Huệ - Ngọc Châu