Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa làm vừa học, TC2-19 (Công ty điện lực tỉnh)

Thứ tư - 20/01/2021 23:00 786 0
Chiều ngày 20/01/2021, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Công ty điện lực tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa làm vừa học, TC2-19 (Công ty điện lực tỉnh)
Tham dự buổi Lễ: đồng chí Đỗ Văn Hờn – Giám đốc Công ty điện lực tỉnh; đồng chí Lê Tấn Quang – Phó Giám đốc Công ty điện lực tỉnh; đồng chí Đỗ Tất Thành - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, quý thầy (cô) giáo đại diện cho các phòng, khoa chuyên môn của Trường Chính trị tỉnh Bình Phước cùng 82 anh (chị) học viên là cán bộ, viên chức đang công tác tại Công ty điện lực tỉnh, các công ty điện lực huyện, thị xã, thành phố, Cơ sở cai nghiện ma túy Phú Văn và Cơ sở cai nghiện số 03.
Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, TC2-19 tại Công ty điện lực theo Quyết định số 252-QĐ/TCT ngày 24/7/2019 của Hiệu trưởng Trường Chính trị. Lớp khai giảng vào ngày 15/8/2019 và bắt đầu học ngày 16/8/2019. Sỹ số của lớp là 82 học viên và đến nay lớp đã hoàn thành chương trình học tập và tốt nghiệp. Qua thời gian học tập, lớp đã hoàn thành 06 phần học và nghiên cứu thực tế tại xã xã Bù Gia Mập và Vườn Quốc gia Bù Gia Mập trong chương trình Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính.
Kết quả của khóa học cho thấy các học viên đều đạt điểm từ trung bình trở lên ở tất cả các phần học.  Xếp loại học tập toàn khóa có 01 học viên xếp loại giỏi, chiếm 1.22%; 24 học viên xếp loại khá, chiếm 29,27%; 57 học viên xếp loại trung bình, chiếm 69.51%. Trong đó, nhà trường đã khen thưởng cho 09 học viên có thành tích học tập đạt loại giỏi, khá và có kết quả rèn luyện xếp loại tốt.
z2290055257023 da8226be8ef4d371eba56d0fc34a9c55
Đ/c Đỗ Tất Thành và đ/c Đỗ Văn Hờn trao Giấy khen cho anh, chị học viên có thành tích đạt loại giỏi, khá và có kết quả rèn luyện xếp loại tốt.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị đã ghi nhận tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực, cố gắng của học viên. Đồng thời, đề nghị mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị và góp phần vào sự phát triển của Công ty và tỉnh Bình Phước.

Tác giả bài viết: Hạnh Dung