Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị, hệ không tập trung, khoá 130

Thứ năm - 05/10/2023 21:21 444 0
Chiều ngày 03/10/2023, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Thị ủy Phước Long long trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung, khoá 130 mở tại Trung tâm Chính trị thị xã Phước Long.
         Lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung, khoá 130 được khai giảng vào ngày 25/02/2022 và kết thúc vào ngày 20/6/2023. Trong thời gian này học viên đã được Nhà trường trang bị những kiến thức cơ bản trong chương trình Trung cấp Lý luận chính trị được ban hành kèm theo Chương trình đào tạo thực hiện theo Quyết định số 292-QĐ/HVCTQG ngày 21/01/2021 của Giám đốc Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về ban hành Chương trình đào tạo cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở (hệ Trung cấp lý luận chính trị).  Với 13 phần học; 01 học phần  đi nghiên cứu thực tế cuối khoá 5 ngày; ôn thi tốt nghiệp và viết khóa luận. 
thanh trao bang
Đồng chí Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho học viên
    Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, đồng chí Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường chúc mừng kết quả học tập của các học viên với những kiến thức trong chương trình sẽ làm nền tảng cho các học viên vận dụng vào điều kiện thực tiễn công việc tại cơ quan và địa phương.
thanh son
Đồng chí Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho học viên     
  Đồng chí khẳng định việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên cho cán bộ của thị xã Phước Long là việc làm hết sức có ý nghĩa và quan trọng nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đạt chuẩn về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trình độ lý luận chính trị và năng lực hoạt động thực tiễn gắn với việc đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong giai đọan hiện nay. Kết thúc khóa học, đồng chí mong muốn các học viên sẽ có những bước chuyển mới trong nhận thức, nâng cao được năng lực, tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức và đem trí tuệ, tài năng của mình cống hiến, phục vụ nhân dân, xứng đáng là tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân học tập, noi theo.
toan canh
              Toàn cảnh lễ bế giảng
         Kết thúc khóa học có 57 học viên được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị và được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen cho 05 học viên có thành tích học tập xếp loại giỏi và rèn luyện tốt trong học tập toàn khoá học.
         

 

Tác giả bài viết: Thái Quảng Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập24
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm18
  • Hôm nay4,025
  • Tháng hiện tại121,254
  • Tổng lượt truy cập7,748,208
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây