Sôi nổi hội thao Cụm thi đua các trường chính trị khu vực Đông Nam Bộ

Chủ nhật - 12/11/2023 19:24 578 0
BPO - Sáng nay 12-11, tại Trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã diễn ra hội thao Cụm thi đua các trường chính trị khu vực Đông Nam Bộ năm 2023. Tham dự có Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước Nguyễn Thanh Thuyên cùng đại diện lãnh đạo các trường chính trị khu vực Đông Nam Bộ.
Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị xuất sắc nội dung thi “Yết Kiêu” (lặn cạn)

Hội thao thu hút sự tham gia của gần 200 vận động viên là cán bộ, viên chức thuộc các đơn vị thành viên Cụm thi đua các trường chính trị khu vực Đông Nam Bộ năm 2023 gồm: Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh, Trường Chính trị các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương; Tây Ninh, Bình Thuận, Long An, Ninh Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu và Bình Phước. Vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung thi đấu như: chạy tiếp sức, ném phi tiêu, “Yết Kiêu” (lặn cạn).

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị xuất sắc nội dung thi chạy tiếp sức

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị xuất sắc nội dung thi ném phi tiêu

Sau 1 buổi tranh tài kịch tính, căng thẳng, kết quả chung cuộc ở nội dung chạy tiếp sức, đơn vị Trường Chính trị tỉnh Bình Phước xuất sắc đoạt giải nhất, Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai đoạt giải nhì; giải ba thuộc về đơn vị Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh.

Ở nội dung ném phi tiêu, Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai xuất sắc đoạt giải nhất; Trường Chính trị tỉnh Long An đoạt giải nhì; giải ba thuộc về Trường Chính trị tỉnh Bình Phước.

Ở nội dung “Yết Kiêu” (lặn cạn), Trường Chính trị tỉnh Bình Phước xuất sắc đoạt giải nhất, Trường Chính trị tỉnh Ninh Thuận đoạt giải nhì; giải ba thuộc về Trường Chính trị tỉnh Long An.

Những hình ảnh ấn tượng tại hội thao

Hội thao cụm thi đua các trường chính trị khu vực Đông Nam Bộ không những là hoạt động, trò chơi tập thể mà còn khuyến khích đông đảo cán bộ, viên chức các trường chính trị hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi, lành mạnh trong nhà trường, nâng cao sức khỏe để giảng dạy và công tác tốt. Đồng thời, thông qua hội thao giúp các trường Đảng trở nên gắn kết, tạo ra môi trường giao lưu, học hỏi, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để cùng phát triển.

Tác giả bài viết: Thu Hà & Hoàng Vũ

Nguồn tin: Đài PTTH&Báo BP