Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính khóa 87 tại thị xã Đồng Xoài

Thứ sáu - 04/05/2018 05:14 841 0
Chiều 19/12/ 2017, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Thị ủy Đồng Xoài long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính (LLCTHC) hệ tập trung khóa 87.

Dự lễ khai giảng có ThS. Trần Tuyết Minh – Uỷ viên ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo, kiêm Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh; đồng chí Nguyễn Phúc Hậu – Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Giang Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã Đồng Xoài, đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, phòng, ban thị xã, Ban giám hiệu trường Chính trị và 53 học viên của lớp.

 


Toàn cảnh buổi Lễ

Lớp học được đào tạo theo hệ tập trung theo chương trình khung của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh với 7 phần, 1.156 tiết học. Khi học viên hoàn thành đầy đủ và đạt các bài thi, báo cáo thực tế, nhà trường sẽ tổ chức thi tốt nghiệp hoặc viết tiểu luận cuối khóa cho học viên.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Tuyết Minh đã có một số yêu cầu đối với đội ngũ giảng viên và học viên của lớp. Đặc biệt đồng chí lưu ý: tất cả các chế độ chính sách cho thầy cô giáo của lớp đào tạo Trung cấp LLCTHC đều được trường Chính trị tỉnh thực hiện theo quy định. Do đó, đề nghị Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Đồng Xoài và ban cán sự lớp không tổ chức thu bất kỳ khoản tiền đóng góp nào của học viên để chi cho các thầy cô giáo. Đồng chí đề nghị Thị ủy Đồng Xoài có chỉ đạo các cơ quan, địa phương có cán bộ đi học cần tạo điều kiện về thời gian, bàn giao công việc để học viên được tham gia học tập đúng yêu cầu của lớp hệ tập trung./.


Thông tin cần biết:

Chủ nhiệm lớp: Trần Thị Hạnh Dung

Điện thoại: 0989.656.489

Email:hanhdung@truongchinhtri.edu.vn

Tác giả bài viết: T.Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

thuocladientu
 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập57
  • Máy chủ tìm kiếm47
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay12,277
  • Tháng hiện tại247,122
  • Tổng lượt truy cập6,396,211
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây