Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 68

Thứ sáu - 04/05/2018 05:24 748 0
Chiều ngày 11/01, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 68 (TC68). Dự lễ Bế giảng có đồng chí Trần Tuyết Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị.
Lớp TC68 được khai giảng và chính thức vào học từ tháng 1 năm 2017, đây là  khoá đầu tiên nhà trường tổ chức đào tạo theo hệ tập trung (theo chương trình đào tạo Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh)
Sau hơn 6 tháng học tập và rèn luyện có 53/53 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó 12 học viên đoạt loại khá, 41 học viên đạt loại trung bình.
Tại buổi Lễ Hiệu trưởng trường Chính trị tặng giấy khen cho 05 học viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt trong toàn khóa học.

Hiệu trưởng  trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho 05 học viên có thành tích học tập tốt trong toàn khoá học

Tác giả bài viết: T.Tuấn