Thường trực Tỉnh ủy thăm và chúc Tết Trường Chính trị

Thứ ba - 29/01/2019 00:43 1.063 0
Sáng ngày 29/01/2019, đồng chí Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đến thăm và chúc Tết Trường Chính trị tỉnh Bình Phước
Trước thềm năm mới Kỷ Hợi 2019, đồng chí Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đại diện Thường trực Tỉnh ủy đến thăm và chúc Tết Trường Chính trị tỉnh Bình Phước. Đồng chí đã thăm hỏi và chúc tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đảng đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời, đánh giá cao tập thể Ban Giám hiệu đã nỗ lực, sáng tạo, đổi mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018, nhất là trong thực hiện 02 Đề án của Tỉnh ủy (Đề án 794 về “Xây dựng và phát triển Trường Chính trị tỉnh Bình Phước, giai đoạn 2017 - 2020 và tầm nhìn 2030”; Đề án 999 về triển khai thực hiện Nghị quyết số 18 và Nghị quyết số 19 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII).
Đồng chí nhấn mạnh, năm 2019 là năm rất quan trọng, trước những thách thức, khó khăn mới, Trường Chính trị cần nỗ lực phấn đấu, tiếp tục phát huy kết quả đạt được, thực hiện hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được Tỉnh ủy giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm 2019 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra.
Thay mặt Ban Giám hiệu, đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trân trọng cảm ơn Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc Tết; tiếp thu lời dặn dò của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và hứa quyết tâm thực hiện tốt chỉ đạo của Tỉnh ủy, nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm mới./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thành