Khai mạc Kỳ thi nâng ngạch từ ngạch chuyên viên lên ngạch chuyên viên chính

Thứ tư - 28/11/2018 00:23 735 0
Sáng ngày 28/11/2018, Hội đồng thi nâng ngạch tỉnh đã tổ chức khai mạc Kỳ thi nâng ngạch từ ngạch chuyên viên lên ngạch chuyên viên chính trong cơ quan, đơn vị của Đảng, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) và các đoàn thể chính trị, xã hội năm 2018.
Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Tuệ Hiền - Chủ tịch Hội đồng thi nâng ngạch cùng lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh và 21 thí sinh đã tham dự lễ khai mạc. Trong thời gian 2 ngày (28/11-29/11/2018), 21 thí sinh là cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan, đơn vị của Đảng, MTTQ và các đoàn thể chính trị, xã hội của tỉnh sẽ dự thi các môn, bao gồm: Chuyên môn nghiệp vụ, Tin học; Kiến thức chung và môn Anh văn. Trong đó, môn kiến thức chung sẽ cập nhật các chủ đề thời sự, các kiến thức mới, thông tin mới. Môn chuyên môn nghiệp vụ được thực hiện bằng hình thức thi trắc nghiệm. Ngân hàng đề thi được sử dụng bộ câu hỏi do Ban tổ chức Trung ương cung cấp. Cùng với chủ đề và bộ câu hỏi ôn tập, các thông tin có liên quan đến kỳ thi đều được đăng tải trên website của Tỉnh ủy để người dự thi chủ động nghiên cứu, ôn tập, đồng thời để mọi đảng viên và quần chúng nhân dân có điều kiện theo dõi, giám sát kỳ thi.
tc
Toàn cảnh Lễ khai mạc
Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Tuệ Hiền cho biết, kỳ thi nâng ngạch được tổ chức nhằm từng bước chuẩn hóa, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, đáp ứng yêu cầu đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. đồng chí yêu cầu mỗi người dự thi cần tích cực phát huy kiến thức kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn tích lũy trong quá trình công tác, tập trung cao độ hoàn thành tốt bài thi, đảm bảo kỳ thi diễn ra nghiêm túc, chất lượng, minh bạch và khách quan. 
 

Tác giả bài viết: T.Tuấn

Nguồn tin: Trường Chính trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm11
  • Hôm nay3,340
  • Tháng hiện tại50,727
  • Tổng lượt truy cập3,765,751
PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây