Khai giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức dành cho cán bộ diện Ban thường vụ huyện ủy và tương đương quản lý (đối tượng 4) lớp thứ nhất năm 2023

Thứ năm - 24/08/2023 00:27 413 0
Sáng ngày 22/8/2023, Trường Chính trị tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức dành cho cán bộ diện ban thường vụ huyện ủy và tương đương quản lý (đối tượng 4) lớp thứ nhất năm 2023, đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Chính trị dự và phát biểu khai giảng lớp học
Đ/C: Nguyễn Thanh Thuyên  - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Chính trị phát biểu khai giảng lớp học
Đ/C: Nguyễn Thanh Thuyên - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Chính trị phát biểu khai giảng lớp học
Lớp học được tổ chức học tập tại Trường Chính trị với 87 học viên, thời gian học là 05 ngày (từ ngày 22/8 đến ngày 29/8/2023). Đây là lớp đầu tiên trong tổng số 10 lớp (đối tượng 4) nhà trường sẽ tổ chức bồi dưỡng, cập nhật trong năm 2023. Thông qua lớp bồi dưỡng này, các học viên sẽ được các giảng viên, báo cáo viên truyền đạt, cập nhật thông tin, kiến thức mới về kỹ năng nghiệp vụ nhằm nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện ban thường vụ huyện ủy, thị ủy, thành ủy thuộc tỉnh quản lý, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng trong tình hình mới. Chương trình bồi dưỡng tập trung vào 08 chuyên đề: Công tác phòng, chống tham nhũng ở địa phương hiện nay; Xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, cầm quyền của Đảng trong giai đoạn hiện nay; Tư duy, tầm nhìn của cán bộ lãnh đạo, quản lý về phát triển địa phương; Đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế và những vấn đề đặt ra đối với địa phương; Công tác dân tộc, tôn giáo ở địa phương hiện nay; Xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu; Liên kết theo chuỗi giá trị nông sản ở Bình Phước; Thực hiện chuyển đổi số quốc gia và thực tiễn tại địa phương...
20230822 074417
Ban quản lý Lớp bồi dưỡng ra mắt tại Lễ khai giảng

20230822 073958
Toàn cảnh Lễ khai giảng lớp học
.

Tác giả bài viết: T.Tuấn