Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công trình ký túc xá Trường Chính trị

Thứ hai - 24/08/2020 18:15 691 0
Chiều ngày 24/8/2020, đoàn kiểm tra do Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tiến độ công trình ký túc xá Trường Chính trị tỉnh. Tham gia đoàn kiểm tra có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh và lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh.
Sau khi thị sát và làm việc trực tiếp với đơn vị thi công, đồng chí Trần Tuệ Hiền đã chỉ đạo nhà thầu và các bộ phận liên quan cần gấp rút đẩy nhanh tiến độ và đảm bảo chất lượng ở tất cả các hạng mục; đơn vị thi công cần phối hợp với Ban giám hiệu Trường Chính trị trong việc chỉnh trang hệ thống cây xanh, thảm cỏ, khuôn viên trường đảm bảo mỹ quan; giao Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh và các ngành liên quan tăng cường giám sát, đôn đốc, định kỳ hai ngày một lần kiểm tra tiến độ thực hiện công trình cho đến ngày bàn giao.

cuonsach
Đoàn kiểm tra thị sát tại hạng mục "Cuốn sách cách điệu" tại khuôn viên Trường Chính trị

Dự án Ký túc xá Trường Chính trị được khởi công xây dựng vào ngày 08/8/2019, do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh làm chủ đầu tư, đơn vị thi công là Công ty cổ phần đầu tư xây lắp Miền Nam. Công trình được UBND tỉnh xếp vào danh mục 20 dự án, công trình trọng điểm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tác giả bài viết: T.Tuấn

Nguồn tin: Trường Chính trị