Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ nguồn Chủ tịch Hội phụ nữ ở cơ sở

Thứ ba - 15/09/2020 03:28 590 0
Thực hiện Kế hoạch số 216-KH/TU ngày 03/02/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức và thu hút, phát triển nguồn nhân lực năm 2020. Sáng ngày 15/9/2020, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ nguồn Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ ở cơ sở.
Dự khai giảng có ThS. Nguyễn Thị Thu Hương  - Phó Giám đốc Phân hiệu Học viện phụ nữ Việt Nam; đồng chí Lê Thị Thái Thanh - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh.
Lớp học được tổ chức từ ngày 15 - 18/9, với sự tham gia của 53 học viên là cán bộ nguồn chức danh chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ cấp cơ sở tại tỉnh Bình Phước.
Phát biểu khai giảng lớp học, ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh vai trò quan trọng của phụ nữ trong việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh cũng như xây dựng khối đại đoàn kết của các cấp hội, đoàn thể ở cơ sở. Lớp học trang bị cho đội ngũ cán bộ những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động phong trào phụ nữ để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao của đội ngũ cán bộ nguồn, cán bộ kế cận trong tương lai thực hiện tốt các phong trào của hội, góp phần xây dựng tổ chức hội cơ sở ngày càng vững mạnh, toàn diện.

Tác giả bài viết: Đàm Thị Kim Hương