Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Bí thư Đoàn thanh niên

Thứ tư - 03/10/2018 11:16 881 0
Sáng ngày 03/10/2018, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Bí thư Đoàn thanh niên. Tham dự khai giảng: Đồng chí Đỗ Tất Thành - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; đồng chí Lê Thị Thảo - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ công và gần 90 học viên là Bí thư Đoàn thanh niên cấp xã.
Lớp học được tổ chức nhằm đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng công tác Đoàn cho Bí thư Đoàn thanh niên cấp xã, góp phần nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động đoàn trên địa bàn cơ sở. Cũng như tạo cầu nối cho học viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động đoàn hiện nay. Lớp học được tổ chức trong 03 ngày (từ ngày 03/10/2018 đến ngày 05/10/2018) tại Trường Chính trị tỉnh, học viên sẽ được nghiên cứu, trao đổi 6 chuyên đề, cụ thể: Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong hệ thống chính trị ở xã; Nghiệp vụ, kỹ năng công tác của Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ở xã; Kỹ năng tổ chức, vận động quần chúng tham gia các phong trào, chương trình xây dựng nông thôn mới; Kỹ năng thuyết trình; Xử lý một số tình huống và giải đáp những vướng mắc, khó khăn khi thực hiện điều lệ, các quy chế và chính sách của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ở xã; Kỹ năng chủ tọa và kỹ năng điều hành cuộc họp của Đảng và các tổ chức chính trị xã hội ở xã.

Lịch học toàn khóa:
lichhoc
Ghi chú:
Buổi sáng: 7 giờ 30 phút – 11 giờ.
Buổi chiều: 13 giờ 30 phút – 17 giờ.
Khai giảng: 7 giờ 30 phút.
Bế giảng: 16 giờ.

Tác giả bài viết: T.Tuấn - V.Trung