Khai mạc Hội thi giảng viên dạy dỏi cấp trường năm 2018

Thứ hai - 08/10/2018 23:15 906 0
Thực hiện Kế hoạch số 28/KH-TCT ngày 02/8/2018 của Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh về việc tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Trường năm 2018, hôm nay (09/10) Trường Chính trị tỉnh tổ chức Khai mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Trường năm 2018.
Tham dự Khai mạc Hội thi: Đồng chí Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đẫ về dự và phát biểu chỉ đạo Hội thi. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương - Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Phước - Thành viên Ban Giám khảo; đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Nguyên Hiệu trưởng Trường Chính trị - Thành viên Ban Giám khảo. Về phía Trường Chính trị: Đồng chí Trần Tuyết Minh - UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng; quý thầy cô trong ban giám hiệu và 10 giảng viên tham gia dự thi.
trantuyetminh

Đồng chí Trần Tuyết Minh - UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi là hoạt động có ý nghĩa quan trọng và thiết thực đối với hoạt động đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, thúc đẩy giảng viên tích cực cập nhật kiến thức, đổi mới phương pháp giảng dạy, rèn luyện kỹ năng. Đây cũng là dịp để giảng viên Trường Chính trị học tập, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức của tỉnh đáp ứng yêu cầu đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.
Qua hội thi Ban Giám hiệu Nhà trường phát hiện, nhân rộng các phương pháp giảng dạy, các kinh nghiệm hay để vận dụng trong thực tiễn; đồng thời, là bước tập dượt, chuẩn bị tốt cho việc lựa chọn giảng viên xuất sắc tham dự Hội thi giảng viên dạy giỏi các trường chính trị tỉnh năm 2019.

Hội thi diễn ra trong thời gian hai ngày (từ ngày 09/10 - 10/10/2018), các giảng viên dự thi sẽ trải qua ba phần thi gồm: thi giáo án, thi viết và thi giảng bài trên lớp.

luuniem
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chụp hình lưu niệm với lãnh đạo, nguyên lãnh đạo và giảng viên dự thi

Tác giả bài viết: T.Tuấn