Khai giảng lớp Bồi dưỡng đại biểu hội đồng nhân dân cấp huyện

Thứ ba - 11/09/2018 04:30 70 0
Sáng ngày 11/9/2018, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng đại biểu hội đồng nhân dân cấp huyện.
Toàn cảnh buổi Lễ
Tham dự buổi Lễ: đồng chí Vũ Xuân Trường - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng cùng 24 học viên. Lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 11/9/2018 đến ngày 13/9/2018 tại Trường Chính trị tỉnh Bình Phước các học viên sẽ được đội ngũ báo cáo viên trao đổi 5 chuyên đề: Tổ chức chính quyền địa phương ở Việt Nam; Hội nhập quốc tế và những vấn đề đặt ra đối với Việt Nam; Tình hình phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam trong giai đoan hiện nay; Kỹ năng hoạt động của đại biểu hội đồng nhân dân; Vị trí vai trò, nhiệm vụ, quyền hạn và hình thức hoạt động của Hội đồng nhân dân và đại biểu Hội đồng nhân dân.
Lịch học của lớp:
Thời gian Địa điểm Nội dung Báo cáo viên
Thứ 3 (11/9/2018) Sáng Phòng 202D - Khai giảng.
- Chuyên đề 1
Đồng chí Lê Nguyễn Thị Ngọc Lan – Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật.
Chiều Phòng 202D Chuyên đề 2 Đồng chí Nguyễn Thị Ninh – Trưởng khoa Lý luận cơ sở.
Thứ 4 (12/9/2018) Sáng Phòng 202D Chuyên đề 3 Đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng.
Chiều Phòng 202D Chuyên đề 4 Đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng.
Thứ 5 (13/9/2018) Sáng Phòng 202D Chuyên đề 5 Đồng chí Đỗ Văn Mạnh - VP Đoàn Đại biểu QH và HĐND.
Chiều Phòng 202D - Thảo luận và viết bài thu hoạch
- Bế giảng
Đồng chí Lê Nguyễn Thị Ngọc Lan – Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật.

Nguồn tin: Trường Chính trị