Trường Chính trị tổ chức Hội nghị cán bộ cán bộ, viên chức năm 2020

Thứ ba - 07/01/2020 03:33 152 0
Nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2019 và đề ra phương hướng cho việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua năm 2020, chiều ngày 7/01/2020, Ban Giám hiệu phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Trường Chính trị tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2020.
ThS Trần Tuyết Minh - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị
ThS Trần Tuyết Minh - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị
Trên tinh thần dân chủ, nghiêm túc, thiết thực, hiệu quả, Hội nghị đã nghe và thảo luận về các báo cáo; bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ năm 2020 - 2022 và ký kết giao ước thi đua năm 2020.
 Năm 2019, cơ quan Trường Chính trị thực hiện nhiệm vụ trong bối cảnh phải giải quyết nhiều việc mới, việc khó, tuy nhiên, tập thể cán bộ, viên chức nhà trường đã nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Để ghi nhận và kịp thời động viên các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và hoạt động phong trào năm 2019, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường đã trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân.
21
                                                         Hiệu trưởng Trần Tuyết Minh tặng Giấy khen cho các cá nhân

Năm 2020 với chủ đề “Đoàn kết, Sáng tạo, Quyết liệt, Hiệu quả”, Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh các họat động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tập thể cán bộ, công chức, viên chức Trường Chính trị quyết tâm thực hiện tốt các chương trình, nhiệm vụ công tác đã đề ra, tham gia đầy đủ, sôi nổi, có chất lượng các phong trào thi đua, hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu thi đua đã được ký kết, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có chất lượng của tỉnh nhà.

Tác giả bài viết: Dư Thị Oanh - Phạm Xuân Quyền

Nguồn tin: Trường Chính trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay1,314
  • Tháng hiện tại1,314
  • Tổng lượt truy cập1,465,087
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây