Đảng bộ Ban Tuyên giáo - Trường Chính trị tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019

Thứ ba - 07/01/2020 04:48 149 0
Chiều ngày 07.01.2020, Đảng bộ Ban Tuyên Giáo – Trường Chính trị tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Xây dựng Đảng năm 2019. Đồng chí Nguyễn Phúc Bảy, Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị.
Đồng chí Trần Tuyết Minh, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Hội nghị
Đồng chí Trần Tuyết Minh, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Hội nghị
Năm 2019, trong hoạt động lãnh đạo của Đảng bộ có nhiều việc mới và khó: Lãnh đạo bồi dưỡng các lớp nguồn cấp ủy các cấp; thi tuyển các chức danh Trưởng, Phó phòng Đào tạo - Nghiên cứu khoa học; lãnh đạo việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công việc; lãnh đạo đấu tranh phản bác thông tin xấu, độc trên mạng xã hội; lãnh đạo việc tăng cường mối quan hệ giữa đảng viên trong các chi bộ...  Hai cơ quan Ban Tuyên Giáo và Trường Chính trị tỉnh đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị. Cán bộ, đảng viên và quần chúng yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy chế, quy định của 02 cơ quan. Đảng bộ đã lãnh đạo thực hiện các nghị quyết, kế hoạch, chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên và Nghị quyết của Đảng ủy đạt yêu cầu, đúng tiến độ; thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng; lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của 02 cơ quan đạt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Phần lớn cán bộ, đảng viên và quần chúng nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Trong năm, có 02/06 chi bộ được xếp loại “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; 04/06 chi bộ được xếp loại “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”. Đảng ủy và Đảng bộ tự chấm điểm và đề xuất mức xếp loại là “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.
Tại Hội nghị, Đảng bộ đã tặng thưởng giấy khen cho 02 tập thể và 09 cá nhân nhằm kịp thời biểu dương, động viên các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng đảng năm 2019.
Phát biểu Kết luận Hội nghị, Đồng chí Trần Tuyết Minh, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy đã nhấn mạnh:  năm 2020 là năm tổ chức Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XIII, đối với Đảng bộ Ban Tuyên giáo - Trường Chính trị, cần tập trung lãnh đạo cán bộ, đảng viên và quần chúng 02 cơ quan phát huy tốt những mặt đã làm tốt, khắc phục những hạn chế trong công tác xây dựng đảng năm 2019, tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nội dung và cách thức lãnh đạo để xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tác giả bài viết: Lương Thị Hồng Vân - Vũ Hữu Hải

Nguồn tin: Trường Chính trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay1,269
  • Tháng hiện tại26,256
  • Tổng lượt truy cập1,457,968
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây