Hội nghị quán triệt, triển khai nhiệm vụ năm 2020 của tỉnh Bình Phước

Thứ tư - 11/03/2020 07:13 790 0
Chiều ngày 11/3/2020, tại Hội trường tỉnh, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai nhiệm vụ năm 2020 của tỉnh Bình Phước bằng hình thức trực tuyến.
          Hội nghị quán triệt, triển khai nhiệm vụ năm 2020 được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu Hội trường tỉnh đến điểm cầu các huyện, thị xã, thành phố, các đảng ủy trực thuộc nhằm thông tin về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019 của tỉnh trên một số lĩnh vực; triển khai chương trình làm việc năm 2020 của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy; kế hoạch của UBND tỉnh; quán triệt, triển khai nhiệm vụ về một số mặt công tác khác, tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động của cán bộ để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2020.
chị hoa
Đồng chí Phạm Thị Ánh Hoa, Chánh Văn phòng UBND tỉnh triển khai Kế hoạch công  tác năm 2020 của UBND tỉnh.
    Tại Hội nghị, Đồng chí Phạm Thị Ánh Hoa, Chánh văn phòng UBND tỉnh triển khai Kế hoạch công  tác năm 2020 của UBND tỉnh; đồng chí  Lâm Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh triển khai nhiệm vụ về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Quang, Phó Giám đốc phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông triển khai nhiệm vụ xây dựng chính quyền điện tử; đồng chí  Huỳnh Thị Bé Năm, Phó Giám đốc Sở Nội vụ triển khai nhiệm vụ về cải cách thủ tục hành chính trong năm 2020.
minh quang
Đồng chí Nguyễn Minh Quang, PGĐ phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông báo cáo về chính quyền điện tử
              Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên-Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị nhấn mạnh: Năm 2020 là năm có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh. Việc tổ chức triển khai nhiệm vụ công tác năm bằng một hội nghị trực tuyến đến cấp lãnh đạo phòng ban là một việc làm có tính đổi mới của tỉnh Bình Phước, trong bối cảnh đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động lãnh đạo, quản lý và tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Trên tinh thần chỉ đạo của Tỉnh ủy, đồng chí đề nghị đại biểu dự hội nghị nghiêm túc quán triệt sâu sắc những nhiệm vụ của tỉnh trong năm 2020, có giải pháp phù hợp để tổ chức thực hiện một cách hiệu quả tại cơ quan, đơn vị mình, trong phối hợp với các cơ quan đơn vị, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ của tỉnh trong năm 2020./.

Tác giả bài viết: Lương Thị Hồng Vân - Vũ Hữu Hải