Tôn vinh 03 cá nhân và 01 tập thể điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020

Thứ hai - 22/06/2020 16:25 798 0
Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào Thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020
      Chiều ngày 22/6/2020, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước long trọng tổ chức Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào Thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020. Hội nghị nhằm đánh giá tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng 5 năm giai đoạn 2015-2020 và biểu dương những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến và đề ra phương hướng, nội dung, biện pháp đẩy mạnh phong trào thi đua 5 năm giai đoạn 2020-2025. Đến dự và phát biểu tại hội nghị có ông Nguyễn Tuấn, Phó trưởng ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh.
      Trong giai đoạn 2015 - 2020, các phong trào thi đua của Trường Chính trị được diễn ra thường xuyên, liên tục, sôi nổi, rộng khắp với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, bám sát nhiệm vụ của Nhà trường, các sự kiện chính trị trọng đại diễn ra trong năm. Nhân dịp tổ chức Hội nghị, Nhà trường đã tôn vinh 03 cá nhân và 01 tập thể dạt danh hiệu điển hình tiên tiến xuất sắc giai đoạn 20150 – 2020.
      Phát biểu tại hội nghị, Phó trưởng ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Nhà trường  đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời đề nghị, trong giai đoạn tới, Trường Chính trị cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quán triệt và tổ chức thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc. Nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí công tác thi đua khen thưởng trong Nhà trường. Xây dựng kế hoạch, xác định nội dung, chỉ tiêu, biện pháp thi đua cụ thể, phù hợp với tình hình thực tiễn của đơn vị; thường xuyên kiểm tra, phát hiện và biểu dương kịp thời và nhân rộng các điển hình tiên tiến.

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Quế Chi – Khoa Lý luận cơ sở