Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 111 tại huyện Bù Đốp.

Chủ nhật - 17/05/2020 22:40 658 0
Chiều ngày 18/5/2020, tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bù Đốp, Trường Chính trị phối hợp với Huyện ủy Bù Đốp tổ chức Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 111.
          Tham dự Lễ khai giảng lớp học, về phía Trường Chính trị có ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng, cùng tham dự có đại diện lãnh đạo phòng, khoa, chủ nhiệm lớp trong nhà trường. Về phía huyện Bù Đốp có đồng chí Dương Thanh Huân - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể của Huyện cùng với 53 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của huyện Bù Đốp.
            Phát biểu tại buổi Khai giảng, đồng chí Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ ra tính chất quan trọng của việc tham gia lớp học, đồng thời coi đây là một vinh dự của mỗi học viên, là cơ hội quý để các học viên tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức cộng sản và tư cách người cán bộ cách mạng. Trong quá trình học tập học viên sẽ được trang những kiến thức về lý luận và thực tiễn như: những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản, Nhà nước và pháp luật XHCN Việt Nam; khoa học hành chính; Một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về kinh tế, văn hóa, đối ngoại; quốc phòng - an ninh; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể, tình hình nhiệm vụ của địa phươngIMG 20200518 152014
Toàn cảnh khai giảng lớp TCLLCT - HC, khóa 111, tại huyện  Bù Đốp
 Để nâng cao chất lượng và đạt kết quả tốt nhất trong quá trình học tập, thầy ThS. Đỗ Tất Thành đề nghị chủ nhiệm lớp phát huy vai trò, trách nhiệm của mình cùng với học viên nghiêm chỉnh chấp hành các nội quy, quy chế liên quan đến lớp học của nhà trường, khắc phục mọi khó khăn, tích cực học tập, nghiên cứu để hiểu sâu sắc về lý luận, nghiệp vụ, vận dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị, địa phương ngày càng phát triển./.

Tác giả bài viết: Kim Dự - Nguyễn Thị Khuyến