LỚP TRUNG CẤP LLCT-HC HỆ TẬP TRUNG, KHÓA 102 MỞ TẠI HUYỆN BÙ ĐỐP ĐI NGHIÊN CỨU THỰC TẾ CUỐI KHÓA

Thứ tư - 18/09/2019 05:07 757 0
Thực hiện chương trình toàn khóa học, lớp Trung cấp LLCT-HC hệ tập trung, khóa 102 mở tại huyện Bù Đốp, từ ngày 09/9 đến ngày 13/9/2019 đi nghiên cứu thực tế cuối khóa tại xã Đăk Nhau, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.
Đoàn do đồng chí Th.s Bùi Viết Trung – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo, nghiên cứu khoa học làm Trưởng đoàn cùng 56 học viên lớp Trung cấp LLCT-HC, hệ tập trung khóa 102 mở tại huyện Bù Đốp.
Trong quá trình đi nghiên cứu thực tế tại địa phương, Đoàn đã được nghe lãnh đạo của Đảng ủy, UBND, UBMTTQ VN xã, báo cáo về một số vấn đề như: Tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, công tác xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, mô hình nông dân sản xuất giỏi, mô hình hợp tác xã trên địa bàn. Công tác quản lý cán bộ, công tác cải cách hành chính, việc thực hiện cơ chế “một cửa” tại UBND xã Đắk Nhau.
Trong quá trình nghiên cứu thực tế tại địa phương, học tập kinh nghiệm và chia sẻ những khó khăn của người dân tại các thôn, Đoàn đã tặng 20 xuất quà cho hộ nghèo, tặng học bổng cho 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi; tổ chức tặng quà (200 phần quà) cho các cháu tại các thôn Đắk Xuyên, Đắk Liên, Đắk Wí, Đắk La nhân dịp Tết trung thu 2019.
Nằm trong kế hoạch của đợt đi nghiên cứu thực tế cuối khóa tại cơ sở, Đoàn đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh và dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại xã Đăk Nhau, đi nghiên cứu, tìm hiểu, làm việc tại Khu bảo tồn văn hóa Sóc Bom Bo xã Bình Minh, huyện Bù Đăng.
Chuyến đi nghiên cứu thực tế của lớp Trung cấp LLCT-HC, khóa 102 hệ tập trung mở tại huyện Bù Đốp đã hoàn thành như kế hoạch đã đề ra, an toàn và thành công tốt đẹp.
Đoàn tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Đoàn tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu 2019

Tác giả bài viết: Kim Dự - Viết Trung