Họp đánh giá, xếp loại thi đua cá nhân quý I, năm 2019.

Thứ bảy - 13/04/2019 10:46 853 0
Chiều ngày 12/4/2019, tại Phòng họp Trường Chính trị, ThS. Nguyễn Thanh Thuyên, Phó Hiệu trưởng – Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trường Chính trị đã chủ trì cuộc họp đánh giá, xếp loại thi đua cá nhân quý I, năm 2019.

Thực hiện rà soát, đối chiếu với các tiêu chí trong quy định 01-QĐi/TCT ngày 22/02/2019 của Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước (Quy định 01). Hội đồng thi đua-khen thưởng thống nhất chấm điểm cho 28 cá nhân đạt loại B - Hoàn thành tốt nhiệm vụ, 4 cá nhân đạt loại A - Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đây là quý đầu tiên Nhà trường áp dụng quy định 01, trước đó Trường Chính trị đã đưa vào triển khai Quyết định số 77/QĐ-TCT về ban hành quy định đánh giá, xếp loại thi đua đối với cá nhân. Qua một năm áp dụng, Quy định 77 đã góp phần đổi mới trong việc thực hiện công tác thi đua khen thưởng, tuy nhiên cũng xuất hiện một số vấn đề mà quy định chưa phù hợp, do vậy ngày  22/2/2019 Hiệu trưởng Trường Chính trị đã ban hành Quy định 01, khắc phục những hạn chế của Quy định 77, đặc biệt bổ sung các tiêu chí đánh giá công chức, viên chức được quy định trong Nghị định 56/2015/NĐ-CP của Chính phủ vào quy định. Việc ban hành quy định về đánh giá xếp loại thi đua cá nhân là một trong những đột phá trong công tác thi đua khen thưởng của Trường Chính trị nhằm thực hiện công tác đánh giá xếp loại cán bộ, giảng viên và nhân viên Nhà trường đảm bảo tính khách quan, trung thực, hiệu quả và là cơ sở để đánh giá phân loại công chức, viên chức hàng năm.
(Tải nội dung quy định 01 tại đây)

Tác giả bài viết: T.Tuấn

Nguồn tin: Trường Chính trị