Bế giảng lớp trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 74, hệ tập trung (mở tại huyện Bù Đăng)

Thứ bảy - 05/05/2018 05:59 779 0
Chiều ngày 16 tháng 4 năm 2018, tại hội trường Huyện ủy Bù Đăng, trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã long trọng tổ chức lễ bế giảng lớp trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 74 (TC74).
Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Viết Diện - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Bù Đăng; đồng chí Nguyễn Tấn Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bù Đăng, đồng chí Điểu Hà Hồng Lý - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bù Đăng, đồng chí Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Bình Phước; đồng chí Lê Ngọc Mừng – Phó trưởng phòng công chức, viên chức Sở Nội vụ tỉnh Bình Phước, các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức, phòng Nội vụ huyện Bù Đăng, cùng toàn thể học viên lớp TC74.

Lớp TC74 được học theo hình thức học tập trung đầu tiên tại huyện Bù Đăng, lớp chính thức học vào ngày 8 tháng 5 năm 2017 và có 56 học viên tham gia học tập. Sau 6 tháng học tập, học viên đã được nhà trường trang bị những kiến thức cơ bản trong chương trình Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính với 6 phần học. Đồng thời, cuối khóa học lớp được đi nghiên cứu thực tế 5 ngày tại hai xã An Khương và Thanh An huyện Hớn Quản.

Lãnh đạo huyện Bù Đăng và Trường Chính trị tỉnh Bình Phước chụp hình lưu niệm tập thể lớp TC74

Kết thúc khóa học, lớp TC 74 có 53 học viên được công nhận tốt nghiệp, 02 học viên không đủ điều kiện tốt nghiệp. Kết quả xếp loại là: Loại giỏi có 01 học viên, loại khá có 05 học viên, loại trung bình có 47 học viên. Đồng thời, có 06 học viên có thành tích đạt loại giỏi, khá trong học tập được Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Bình Phước quyết định tặng giấy khen.

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Huệ