Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 75, hệ tập trung (mở tại huyện Bù Đăng)

Thứ bảy - 05/05/2018 06:02 872 0
Chiều ngày 27/4/2018, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Huyện uỷ Bù Đăng long trọng tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý Luận Chính trị - Hành chính khóa 75
Đến dự buổi lễ, về phía Huyện ủy Bù Đăng: đồng chí Lê Viết Diện - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Bù Đăng; đồng chí Nguyễn Tấn Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bù Đăng; về phía Trường Chính trị tỉnh Bình Phước: đồng chí Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức, Ban tổ chức Tỉnh ủy, cùng toàn thể học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 75.

Đồng chí Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh Bình phước trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 75 là lớp thứ hai, được học theo hình thức học tập trung mở tại huyện Bù Đăng, lớp được khai giảng vào ngày 20/01/2017 với 55 học viên. Sau 06 tháng học tập, học viên đã được Nhà trường trang bị những kiến thức cơ bản trong chương trình Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, với 6 phần học và đi nghiên cứu thực tế 5 ngày tại xã Đa Kia, huyện Bù Gia Mập. Kết thúc khóa học có 48 học viên được công nhận tốt nghiệp, 07 học viên không đủ điều kiện tốt nghiệp. Kết quả xếp loại: có 05 học viên đạt loại khá, 43 học viên đạt loại trung bình. Căn cứ thành tích học tập và rèn luyện trong toàn khoá học, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã tặng giấy khen cho 5 học viên.

Đồng chí Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh Bình phước trao Giấy khen của Hiệu trưởng cho 5 học viên đạt thành tích khá trong học tập và rèn luyện toàn khoá học

Tác giả bài viết: Thái Quảng Thanh