Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính, khóa 2 năm 2019

Thứ hai - 05/08/2019 09:20 1.131 0
Chiều ngày 5/8/2019, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính, khóa 2 năm 2019 (CVC2). Tham dự buổi Lễ: đồng chí Bùi Quốc Bảo, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; ThS. Đỗ Tất Thành, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị cùng 102 Học viên lớp CVC2
 Lớp Bồi dưỡng nhằm củng cố, bổ sung và nâng cao kiến thức về quản lý nhà nước cho học viên; bồi dưỡng, rèn luyện, phát triển cho học viên các kỹ năng cơ bản của công chức ngạch chuyên viên chính; góp phần thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; Tạo một bước chuyển căn bản về tinh thần, trách nhiệm, thái độ phục vụ Nhân dân cũng như phát triển năng lực thực thi công vụ của học viên, góp phần nâng cao chỉ số mức độ hài lòng của nhân dân đối với công chức và công sở.
Chương trình học tập của lớp thực hiện theo chương trình Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính (Ban hành kèm theo Quyết định số 2641/QĐ-BNV ngày 14 tháng 12 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ) gồm 17 chuyên đề giảng dạy và 03 chuyên đề báo cáo, đi thực tế và viết tiểu luận tốt nghiệp. Lớp học được tổ chức học tập trung tại Trường Chính trị tỉnh Bình Phước với tổng thời gian bồi dưỡng là 6 tuần (30 ngày làm việc), với tổng thời lượng là 240 tiết.
Tải về lịch học toàn khóa của lớp CVC2<< tại đây>>

Tác giả bài viết: T.Tuấn - N.Lan