Khai giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ cấp ủy cấp xã nhiệm kỳ 2020-2025 (lớp thứ ba)

Thứ hai - 16/11/2020 02:51 736 0
Sáng ngày 16/11/2020, Trường Chính trị tỉnh tổ chức lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ cấp ủy cấp xã nhiệm kỳ 2020-2025 (Lớp thứ ba).
Lớp học được tổ chức từ ngày 16 - 18/11/2020, với sự tham gia của 55 học viên là Phó Bí thư  đảng ủy các xã, phường, thị trấn của các huyện  Đồng Phú, Hớn Quản, Phú Riềng, thị xã Phước Long, thị xã Bình Long và thành phố Đồng Xoài.  Khóa học được đội ngũ báo cáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giới thiệu những kiến thức về nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy xã, phường, trị trấn đối với hệ thống chính trị ở cơ sở; quy hoạch phát triển ở cấp xã; xây dựng nông thôn mới gắn với phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương; cải cách hành chính nhà nước ở cơ sở theo hướng xây dựng chính quyền điện tử và đô thị, địa phương thông minh; công tác dân vận; công tác kiểm tra, giám sát và khen thưởng, kỷ luật của cấp ủy xã, phường thị trấn...
Dự và phát biểu chỉ đạo lớp học, đồng chí Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu  trưởng Trường Chính trị, yêu cầu học viên tham gia học tập nghiêm túc, phát huy tính tích cực của người học, trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai, thực hiện nhiệm vụ được giao trong lĩnh vực mình phụ trách, thảo luận với giảng viên… nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của khóa học đề ra.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Như