Khai giảng lớp Kỹ năng truyền thông năm 2020

Thứ tư - 21/10/2020 22:36 857 0
Thực hiện Kế hoạch của UBND tỉnh, sáng ngày 22/10/2020, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức lớp Bồi dưỡng Kỹ năng truyền thông dành cho cán bộ các sở, ban, ngành và các huyện, thị xã, thành phố.
       Lớp học được tổ chức từ ngày 22 - 23/10/2020, với sự tham gia của 72 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý được giao nhiệm vụ phát ngôn, phụ trách công tác đối ngoại, tuyên truyền và chuyên viên trực tiếp làm việc trong lĩnh vực quản lý thông tin truyền thông trong cơ quan đơn vị. Khóa học được đội ngũ giảng viên là các Tiến sỹ của Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh, Học viện Báo chí và Tuyên truyền giới thiệu những kiến thức, kỹ năng về truyền thông, kỹ năng thiết lập quan hệ và giao tiếp với báo chí, kỹ năng viết cho PR và ứng dụng Website, mạng xã hội trong giao tiếp công vụ...

hinh 2

Toàn cảnh lễ khai giảng

Dự và phát biểu chỉ đạo lớp học, đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên - Phó Hiệu  trưởng Trường Chính trị, yêu cầu học viên tham gia học tập nghiêm túc, phát huy tính tích cực của người học, trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai, thực hiện nhiệm vụ được giao trong lĩnh vực quản lý thông tin, tuyên truyền; trao đổi, thảo luận với giảng viên, "học, hỏi, hiểu, hành", hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của khóa học đề ra.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Như