KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN KHÓA 36

Thứ hai - 05/11/2018 23:44 878 0
Thực hiện Kế hoạch số 117-KH/TU ngày 16/5/2018 của Tỉnh ủy Bình Phước về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức và thu hút, phát triển nguồn nhân lực năm 2018; Kế hoạch số 130/KH-UBND ngày 08/6/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức hành chính, viên chức các đơn vị sự nghiệp năm 2018, chiều ngày 05/11/2018 Trường Chính trị phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Bình Phước, tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 36 (CV36).
Tham dự Lễ khai giảng có các đồng chí Vũ Xuân Trường – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, ThS. Đỗ Tất Thành - Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị cùng quý thầy, cô giáo đại diện cho các phòng, khoa của Trường Chính trị tỉnh Bình Phước.
Tham dự lớp học có 33 anh, chị học viên là công chức đang giữ ngạch chuyên viên của 8 huyện, thị xã và 7 sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Lớp học được tiến hành theo hình thức vừa làm vừa học. Chương trình bồi dưỡng của lớp được thực hiện theo chương trình khung do Bộ Nội vụ ban hành kèm theo Quyết định số 51/QĐ-BNV ngày 22/01/2012 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ với 16 chuyên đề giảng dạy, 02 chuyên đề báo cáo, được chia thành 03 phần học với tổng thời lượng là 320 tiết.
traoquyetdinh
Ths.Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng trao Quyết định chỉ định chủ nhiệm lớp và Ban cán sự tạm thời
Tham gia lớp học, các học viên sẽ được trang bị, cập nhật những kiến thức cần thiết về quản lý nhà nước và các kỹ năng cơ bản thực thi công việc của công chức ngạch chuyên viên trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm được giao./.

Tác giả bài viết: Lê Trọng Đức