Bế giảng lớp Trung cấp LLCT – HC khóa 78 (Lộc Ninh)

Thứ năm - 01/11/2018 22:13 852 0
Chiều ngày 01/11/2018, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính TC78 (Lộc Ninh)
Dự lế bế giảng: Ths. Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; đồng chí Hà Văn Giảng - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Lộc Ninh, đồng chí Hà Thị Tám – Chánh văn phòng Đảng ủy Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh và 69 học viên khóa 78.
Lớp học khai giảng ngày 24-2-2017, dành cho học viên là cán bộ, công chức, viên chức các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang của huyện. Trong quá trình học tập, 70 học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản theo chương trình trung cấp lý luận chính trị  - hành chính do Học viện Chính trị quốc gia ban hành, với 1.056 tiết học và đi nghiên cứu thực tế tại xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.
Ths. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng trao Bằng Tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho học viên

Thông qua lớp đào tạo trung cấp lý luận chính trị - hành chính góp phần giúp các học viên trưởng thành rất nhiều về nhận thức, về tư tưởng; vững tin trước những biến động trong cuộc sống và có thể tự lý giải các vấn đề thực tiễn đã và đang sẽ đặt ra một cách khoa học và hiệu quả.
Kết thúc khóa học, 69 học viên hoàn thành chương trình và được cấp Bằng Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, trong đó có 01 xếp loại giỏi, 08 xếp loại khá và 60 học viên xếp loại trung bình. Ngoài ra, căn cứ kết quả học tập của học viên và theo đề nghị của Hội đồng xét tốt nghiệp, nhà trường tặng Giấy khen cho 07 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 78 có thành tích học tập tốt và nhiệt tình trong hoạt động phong

Tác giả bài viết: Hạnh Dung