Hội thảo lần thứ hai về biên soạn sách “Lịch sử Trường Chính trị tỉnh Bình Phước - 22 năm xây dựng và phát triển”

Chủ nhật - 08/03/2020 05:07 722 0
Chiều ngày 06 tháng 3 năm 2020, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức Hội thảo về biên soạn cuốn sách “Lịch sử Trường Chính trị tỉnh Bình Phước - 22 năm xây dựng và phát triển” lần thứ hai. Đồng chí Trần Tuyết Minh - UVBTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, phụ trách Trường Chính trị, Trưởng ban chỉ đạo biên soạn sách và đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị, Phó Trưởng ban chỉ đạo biên soạn đồng chủ trì Hội thảo.
         “Lịch sử Trường Chính trị tỉnh Bình Phước - 22 năm xây dựng và phát triển” là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ Ban Tuyên giáo - Trường Chính trị tỉnh. Ngày 17 tháng 01 năm 2020, Trường Chính trị đã tổ chức Hội thảo lần thứ nhất với nhiều ý kiến đóng góp, tập trung vào ý nghĩa, bố cục, một số nội dung của cuốn sách; trên cơ sở đó, Ban Biên soạn đã chỉnh sửa, bổ sung hoàn thiện bản thảo lần 2.
         Tại Hội thảo, đồng chí Nguyễn Thanh Danh, Trưởng ban biên soạn đã trình bày những nội dung tiếp thu, bổ sung, chỉnh sửa sau Hội thảo lần thứ nhất. Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, các đại biểu tiếp tục đóng góp ý kiến, trao đổi, thảo luận với Ban biên soạn để góp phần tăng tính khoa học, chính xác của cuốn sách cả về nội dung và hình thức trình bày.
         Phát biểu kết luận Hội thảo, ThS. Nguyễn Thanh Thuyên ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của các đại biểu, đồng thời đề nghị Ban Biên soạn  tiếp thu triệt để các ý kiến đóng góp của các đại biểu tham gia Hội thảo, nghiên cứu, bổ sung các nội dung phù hợp để hoàn thiện bản thảo lần thứ 3 của cuốn sách theo yêu cầu của Ban chỉ đạo./.

Tác giả bài viết: Dư Thị Oanh - Phạm Xuân Quyền