Bế giảng Lớp Bồi dưỡng chuyên sâu chức danh văn hóa - xã hội xã, năm 2019

Thứ hai - 11/11/2019 04:31 689 0
Chiều ngày 08/11/2019, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng chuyên sâu chức danh văn hóa - xã hội xã, năm 2019. Dự lễ bế giảng có Th.S Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng và 60 học viên của lớp.
Chương trình bồi dưỡng diễn ra trong vòng 05 ngày, từ ngày 04/11/2019 đến hết ngày 08/11/2019. Học viên đã được học tập và tiếp thu các chuyên đề: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về lễ hội ở nước ta; xây dựng và quản lý đời sống văn hóa cơ sở ở nước ta hiện nay; kỹ năng tổ chức xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở; xã hội hóa trong hoạt động lễ hộ và kỹ năng xây dựng kịch bản lễ hội. Trong quá trình học tập học viên đã tiến hành viết 01 bài thu hoạch.
Phát biểu tại lễ bế giảng Th.S Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng đã đánh giá cao việc thực hiện nghiêm túc nội quy lớp học, tích cực, chủ động trong việc học tập của học viên. Bên cạnh đó vẫn còn số ít học viên chưa thật sự nghiêm túc khi tham gia học tập (đi trễ, sử dụng điện thoại trong giờ học…).
Kết thúc lớp bồi dưỡng, có 60 học viên  được công nhận và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Bồi dưỡng chuyên sâu chức danh văn hóa - xã hội xã năm 2019./.

Tác giả bài viết: Dư Thị Oanh - Phạm Xuân Quyền