Trường Chính trị tổ chức họp nghiệm thu đề tài khoa học cấp trường năm 2018.

Thứ ba - 02/10/2018 04:56 986 0
Chiều ngày 01/10/2018, Trường Chính trị tỉnh tổ chức họp nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường:"Chất lượng sinh hoạt chi bộ thôn, ấp ở huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước hiện nay" do ThS.Nguyễn Thị Khuyến - Phó Trưởng khoa Xây dựng Đảng, đoàn thể làm chủ nhiệm.
Tham dự buổi nghiệm thu: ThS.Trần Tuyết Minh - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị - chủ trì buổi nghiệm thu; ThS.Nguyễn Thanh Thuyên - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị - Ủy viên; ThS.Vũ Trung Kiên - Giảng viên khoa Xây dựng Đảng Học viện Chính trị KVII - Ủy viên, phản biện 1; đồng chí Nguyễn Đình Quyền - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bù Gia Mập - Ủy viên; đồng chí Dương Văn Tý - Bí thư xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập - Ủy viên; CN. Đàm Thị Kim Hương - Ủy viên, thư ký.
Sau khi nghe chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt nội dung đề tài, Tổ nghiệm thu đã tiến hành góp ý, chỉ ra những ưu điểm và một số hạn chế cần phải bổ sung, điều chỉnh của đề tài. Tổ nghiệm thu đánh giá cao tính lý luận và tính thực tiễn mà đề tài mang lại. Đặc biệt Đề tài đã khảo sát đánh giá được thực trạng chất lượng sinh hoạt chi bộ thôn, ấp ở huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước từ năm 2015 đến nay, đồng thời nêu ra được bộ tiêu chí đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ thôn, ấp và tương đương. Qua đó đề ra 6 giải pháp chủ yếu tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ thôn, ấp và tương đương ở huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước đến năm 2025.
Bên cạnh đó, Tổ nghiệm thu yêu cầu ban chủ nhiệm đề tài thay thế một số văn bản đã cũ, cụ thể: Hướng dẫn số 12- HD/BTCTW ngày 6-7-2018 của Ban Tổ chức Trung ương (thay thế cho Hướng dẫn số 09 - HD/BTCTW, ngày 02-3-2012); bổ sung kết quả đánh giá chất lượng Đảng viên hàng năm để làm tư liệu tham khảo xây dựng giải pháp; bổ sung nội dung sinh hoạt chuyên đề vào đề tài trong đó tập trung: số lượng; tên chuyên đề, tóm tắt nội dung chuyên đề…
Ban chủ nhiệm đề tài đã tiếp thu toàn bộ các góp ý và sẽ điều chỉnh, bổ sung đề tài. Tổ nghiệm thu đã bỏ phiếu đánh giá, nghiệm thu đề tài “Chất lượng sinh hoạt chi bộ thôn, ấp ở huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước hiện nay”. Kết quả điểm trung bình của đề tài là 90,6 điểm, đạt loại khá.
luuniemdtkh
Tổ nghiệm thu chụp hình lưu niệm với Ban chủ nhiệm đề tài.

Tác giả bài viết: T.Tuấn