Đảng ủy Trường Chính trị tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII

Thứ năm - 19/07/2018 01:56 1.196 0
Sáng ngày 18/7/2018, Tại Hội trường A, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước, Đảng ủy Trường Chính trị tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí đảng viên của 05 chi bộ trực thuộc Đảng bộ và 05 chi bộ học viên (TC83, TC84, TC85, TC87, TC88) đang sinh hoạt đảng tạm thời thuộc Đảng bộ Trường Chính trị đã tham dự.

Hội nghị đã được nghe đ/c Phạm Văn Triều – Trưởng phòng Thông tin, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Bình Phước (Báo cáo viên cấp Trung ương) giới thiệu khái quát về các nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, gồm: Nghị quyết số 26-NQ/TW về "Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27-NQ/TW về "Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp"; Nghị quyết số 28-NQ/TW về "Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.

Các Nghị quyết này là sự tiếp tục cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội XII của Đảng đã đề ra, đề cập tới những vấn đề lớn, hệ trọng, vừa cấp bách trước mắt, vừa cơ bản, lâu dài, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển bền vững đất nước, tác động to lớn, sâu rộng, trực tiếp đến đời sống của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân.

Sau Hội nghị, đảng viên sẽ viết bài thu hoạch, nêu rõ những kiến thức tiếp thu được, đề ra giải pháp vận dụng trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao. Hội nghị kết thúc vào lúc 11 giờ 30 phút cùng ngày ./.

link mouse  Tải mẫu biểu viết bài thu hoạch trong file đính kèm bài viết

Tác giả bài viết: T.Tuấn