Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị, hệ tập trung khóa 139 mở tại Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Thứ sáu - 26/01/2024 04:33 671 0
Ngày 25/01/2024, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức Lễ bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị, hệ tập trung khóa 139 mở tại Bảo hiểm xã hội tỉnh. Dự Lễ bế giảng có đồng chí đồng chí Đào Thị Lanh – TUV, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Chính trị; đồng chí Nguyễn Văn Tân – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc BHXH tỉnh.
Đồng chí Đào Thị Lanh - TUV, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và đại biểu tham dự lễ bế giảng chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung khoá 139 (BHXH)
     Sau hơn 09 tháng học tập và rèn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác đảng, đoàn thể; tình hình nhiệm vụ của ngành, địa phương.

Hình 2
Thạc sĩ Nguyễn Thanh Thuyên - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Chính trị trao bằng tốt nghiệp và Đồng chí Nguyễn Văn Tân - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh tặng hoa chúc mừng học viên

Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Chính trị đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, trên cơ sở những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị được trang bị, các học viên cần chủ động, tích cực vận dụng linh hoạt, sáng tạo các kiến thức đã được học vào trong thực tiễn công tác để nâng cao hiệu quả việc thực hiên chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ địa phương “năng động, sáng tạo, ngang tầm nhiệm vụ”.
     Kết thúc khóa học, 43/43 học viên hoàn thành khóa học, đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp; trong đó 18 học viên xếp loại Giỏi, 25 học viên xếp loại Khá. Đặc biệt, có 04 học viên đã vinh dự được khen thưởng về đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Tác giả bài viết: Dư Thị Oanh